Sữa non Biolait tự hào là sản phẩm chủ lực của Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Thiên Hương. Với trái tim và tình yêu của mẹ dành cho đứa con thân yêu, Biolait là kết tinh từ toàn bộ các ưu điểm của tất cả những sản phẩm dinh dưỡng trẻ em trước đây của Thiên Hương. Những thành phần dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ được gửi gắm vào từng giọt sữa thơm mát với mục tiêu giúp CAO LỚN KHỎE – TRẺ THÔNG MINH
  • Thành phần, ng thức được tối ưu hóa để phù hợp nhất với khẩu vị và thể trạng của trẻ em Việt Nam
  • Sự kết hợp dinh dưỡng hoàn hảo giữa sữa non và sữa ng thức
  • Nguyên liệu nhập khẩu được chọn lọc kỹ lưỡng và đạt chuẩn quốc tế từ Đan Mạch, Mỹ, Hàn Quốc
  • Khả năng tăng cường miễn dịch, phát triển hệ tiêu hóatrí não vượt bậc cho trẻ
  • Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và vi chất cần thiết để cơ thể trẻ phát triển toàn diện
  • Quy trình ng nghệ hiện đại, khép kín đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm tuyệt đối.
Biolait hoạt động theo phương châm quy trình nghiêm ngặt – chất lượng quốc tế – giá cả hợp lý. Nhưng quan trọng nhất vẫn phải phù hợp với trẻ em nước nhà. Từ đó đồng hành giúp các bà mẹ Việt mang đến nguồn dinh dưỡng tốt nhất và thơm ngon nhất cho con mình

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Thiên Hương và Biolait đem đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, an toàn, tốt cho sức khỏe con người, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Tạo ra giá trị gia tăng và bền vững cho người lao động và cộng đồng. Tiến đến phát triển thương hiệu sữa đóng góphiệu quả trong chiến lược quốc gia về phát triển con người cả về trí tuệ và thể chất.
Với mục tiêu trở thành Top 10 công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam, đẳng cấp quốc tế, phân khúc thị trường trung bình cao trên toàn lãnh thổ, đáp ứng nhu cầu và trở thành sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng, chúng tôi luôn đặt TRÁCH NHIỆM và cái TÂM của mình lên hàng đầu vì sự phát triển toàn diện của con người, đặc biệt là thế hệ trẻ.
Góp phần xây dựng và phát triển cộng đồng, để trẻ em Việt Nam ai cũng được uống sữa, thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, thấp còi, nâng cao tầm vóc con người Việt Nam, không còn là một trong những quốc gia có chỉ số chiều cao thấp nhất thế giới.