Không chỉ hợp tác bởi các chuyên gia dinh dưỡng và những nhà máy hàng đầu Việt Nam, dòng sản phẩm Biolait premium còn được sản xuất từ những nguyên chọn lọc kĩ lưỡng nhất, nhập khẩu từ các nhà cung cấp tốt nhất từ các nước Đan Mạch, Mỹ, Hàn Quốc. Đây là những quốc gia phát triển hàng đầu Thế Giới về lĩnh vực dược và thực phẩm dinh dưỡng

1. Sữa non nhập khẩu từ Công ty Sterling Technology (Mỹ)

thanh-phan-sua-gerllac-sua-non
Đi vào hoạt động  từ năm 1987, với hơn 30 năm kinh nghiệm, Sterling Technology giữ vị trí dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất sữa non, chế biến sữa non cho nhiều ngành công nghiệp đa dạng và phong phú bao gồm; dinh dưỡng nhi khoa và y tế, dinh dưỡng thể thao, chế độ ăn bổ sung, công nghệ sinh học (nuôi cấy tế bào) và dinh dưỡng động vật.
Sterling Technology luônđảm bảo các sản phẩm tinh khiết nhất, chất lượng cao nhất có sẵn trên thị trường ngày nay. Tất cả sữa non của họ đều được sản xuất từ ​​những con bò khỏe mạnh, được bổ sung dinh dưỡng trên các trang trại bò sữa được chứng nhận của USDA và FDA. Gia súc được cho ăn một cách cẩn thận theo một chế độ ăn được thiết kế khoa học có sự cân bằng hợp lý giữa các loại đậu và cỏ cùng với các khoáng chất và vi lượng để đảm bảo sữa non có chất lượng cao nhất.

2. Wellmune (miễn dịch) nhập khẩu từ Tập đoàn Kerry Ingredients & Flavours (Mỹ)

thanh-phan-sua-gerllac-wellmune
Kerry Group là tập đoàn hàng đầu thế giới trong việc phát triển các giải pháp về hương vị và dinh dưỡng cho thị trường thực phẩm, đồ uống và dược phẩm. Với gần 50 năm hoạt động, Kelly đã thành lập các cơ sở sản xuất tại 23 quốc gia khác nhau, cung cấp hơn 15.000 nguyên liệu thực phẩm,đồ uống và dược phẩm cho khách hàng tại hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới.

3. Neogos P70 (chất xơ thế hệ mới) nhập khẩu từ Tập đoàn Neo Cremar (Hàn Quốc)

thanh-phan-sua-gerllac-chat-xo
Neo Crerar là tập đoàn đến từ Hàn Quốc chuyên sản xuất các thành phần thực phẩm chức năng và phụ gia thực phẩm, góp phần cải thiện chất lượng của thực phẩm và dinh dưỡng trên toàn Thế Giới. Với hơn 20 năm lịch sử, NEO CREMAR liên tục cung cấp nguyên liệu cho các nhà sản xuất thực phẩm chức năng và sản phẩm dinh dưỡng với chất lượng cao nhất thông qua hệ thống và đầu tư và R&D liên tục. Ngoài ra, Neo Cremar cũng là công ty tiên phong trong việc sản xuất chất xơ thế hệ mới (Neogos P70) với khả năng cân bằng lợi khuẩn hiệu quả hơn so với thông thường.

4. HMO & DHA nhập khẩu từ Tập đoàn DuPont Nutrition Biosciences (Đan Mạch)

DuPont Nutrition & Biosciences là 1 công ty thuộc tập đoàn DuPont – tập đoàn về sinh học và dinh dưỡng uy tín hàng đầu Thế Giới với gần 200 năm hoạt động. DuPont Nutrition & Biosciences là nhà tiên phong trong việc áp dụng công nghệ sinh học để thúc đẩy các giải pháp lành mạnh và bền vững cho ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, thực phẩm chức năng và dược phẩm. Năm 2017, tập đoàn Dupont xác nhập với tập đoàn Dow Chemical và trở thành Tập đoàn hóa dược lớn nhất Thế Giới